Tổng kết 2014

Đây sẽ là cái note mình ghi chú những việc đã làm được, những việc xảy ra với mình trong năm 2014 (khi nào nhớ ra sẽ viết thêm đều đều)

1. Mình tự cảm thấy mình dần trưởng thành hơn, bớt cáu gắt đi, không bao giờ hối hận với những quyết định đã chọn. Học nhiều hơn, đau nhiều hơn, và lớn lên.

2. Đôi lúc ở lớp, mình thấy khá nản và hơi lạc lõng. Nhưng mình nhận ra, luôn có những bạn quan tâm đến mình. Họ yêu thương mình. Và mình nhận ra, hoà nhập hay không là do mình. Đó là cuộc sống cấp 3 mình lựa chọn và mình hài lòng với lựa chọn này.

3. Năm nay mình mất đi một người bạn, một người anh. Mình sẽ lớn lên, nhưng anh sẽ mãi tuổi 18. Điều này khiến mình luôn ứa nước mắt mỗi khi nhớ đến.

4. Mình viết nhiều, và đọc nhiều.

5. Mình đã tập đi xe máy, và giờ đi được xe ga rồi.

6. Năm nay mình có một cuộc phẫu thuật. Dù là tiểu phẫu nhưng đây lại là lần vào phòng mổ lần đầu tiên trong đời. Mình sẽ có một cái sẹo nhỏ ở tay. Nhưng mình không ghê, cũng không thấy xấu. Mình tự hào rằng mình đã vô cùng dũng cảm.

7. Tết này, mình tự rửa xe.

8. Nhắc đến xe cộ, năm nay mình phải sửa xe rất nhiều. Có một đợt, chỉ trong 1 tuân mà mình thay 3 cái săm. Nhưng cũng nhờ vụ này mà mình biết được một bác thợ lành nghề và tốt tính. À có hôm đi gần đến cổng trường, cách khoảng 5m thì xe hỏng, mình phải gọi taxi đi về nhà.

9. Năm nay mình đăng kí lớp B2 tiếng Pháp và bỏ. Tháng 3 tới này, mình sẽ học lại tiếng Pháp. Và mình cũng sẽ cố ôn C1 tiếng Anh.

10. Mình đã học cách chi tiêu hợp lý hơn.

11. Mình tập thể dục

12. Năm đau dạ dày thật dữ dội!

13. Năm nay mua quần áo thật nhiều, mình đã thích mặc váy trở lại.

14. Mình nhận ra thứ mình thích, mơ lớn hơn và có dũng khí thực hiện nó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s