8/3/2015

Hà Nội hôm nay lạnh và buồn. Trời cứ âm u, mưa rỉ rách, ngồi trong nhà có thể nghe được tiếng hạt mưa rơi trên mái tôn nhà hàng xóm. Tách… Tách.. Tách..

Hôm nay mình bị ốm. Uống 1 viên Efferalgan, và giờ đi ngủ, sáng mai mọi chuyển chỉ có thể phát triển theo một trong hai trường hợp sau: đỡ hẳn và sẽ khỏi, hoặc bết xê lết lăn quay. 

Thật ra năm nay lớn nên 8/3 cũng được ít nhiều chú ý đến. Hôm qua ra Nhã Nam mua quyển “Nhật kí học làm bánh 2” cho cả hai mẹ con, được chị bán hàng tặng 1 bông hồng. Trước đó ở lớp được các bạn nam tặng một bông cẩm chướng hồng phấn xinh xắn. À và trúng thưởng 1 cái game nhỏ trên FB. Cũng nhiều nhặn phết đấy chứ. Nhưng không thấy vui nhiều…

Buồn cười ở chổ, những năm trước mình cứ hay hi vọng mỏi mòn mong chờ một lời chúc hay một bông hoa, năm nay đạt được rồi lại thấy nó bình thường và nhỏ bé. Nhiều khi những thứ mình cho là to lớn quan trọng hồi bé, lớn lên lại rất bình thản đón nhận nó. Có lẽ lớn rồi sẽ khác đi…

Hôm nay mình cũng đọc được một cây rất ý nghĩa: “8/3 không phải để ca ngợi người phụ nữ, mà để tôn vinh giá trị, những cống hiến, hi sinh và vất vả của họ”. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s